Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]

DownloaddownloadYugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]Unbookmarked
Social

Uploaded bymr_nguyenvi (HighSpeed) at 2011-10-16 12:13:12
Small Description
Basic InfoSize: 250.48 MB
Category: Book
Genre: Truyện
Team: VTBT
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 2037
Hits: 194
Snatched: 104 x time(s)
Last Action: 2014-04-13 11:25:14
Peers0 Seeder | 0 Leecher
Thanks by  goalitme 07cth02 zezo07 henhonho chikkenhn __DT__ nhonquynh j0ngdg i_am_altair taibom Extremer vinhnguyen92 lelivi anhvt00784 k30muthp katanavip Mr.101 mr_nguyenvi soulmaster2391
Related


image

Quote
Tên: Yu-Gi-Oh
Tác giả: Takahashi Kazuki
Thể loại: Comedy, Fantasy, School Life, Shounen, SupernaturalQuote
Thông tin

Vua trò chơi (tiếng Nhật: 遊☆戯☆王 Yūgiō) là một trong những tác phẩm tâm đắc và nổi tiếng của Takahashi Kazuki. Trước khi sáng tác ra tác phẩm này, ông từng du lịch tới Ai Cập để trợ giúp trong quá trình sáng tác. Vì thế bộ truyện Vua trò chơi vừa có mang tính chất hiện đại mà vừa mang tính chất thần thoại, đã cuốn hút người xem từ những trang truyện đầu tiên.

Trong truyện Vua trò chơi, phần Duelist (đấu bài ma thuật) kéo dài suốt bộ truyện và đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho câu chuyện trở nên hay và hấp dẫn.


Cốt truyện

Vua trò chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm(Millennium Puzzle). Nhưng cậu đã không thể hoàn thành được vì mảnh chính của trò chơi bị Joey Wheeler (Katsuya Jonouchi) ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi. Nhưng sau đó, cảm kích vì Yugi đã dùng thân mình bảo vệ cậu trong một lần bị một thằng du côn đánh, họ trở thành bạn của nhau. Joey lặn xuống nước và lấy lại mảnh chính đưa cho ông nội Yugi. Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành.

Nhưng kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác mặc dù cậu không nhận ra, đó là Yami Yugi. Cho đến khi Dark Bakura, chủ sở hữu Vòng tròn trí tuệ ngàn năm (Millennium Ring) tìm cách hại Yugi và bạn của cậu trong một trò chơi chết người, thì cũng là lúc Yugi phát hiện ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất hoảng sợ khi Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Nhưng sau đó họ trở thành bạn của nhau.

Same genre with Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]

99 khoảnh khắc cuộc đời [PDF]The Walking Dead comic ( issue #001 to #104) + Michonne Specical + Comic ReaderĐại Thánh Vương (Full) [JPG]Suối nguồn - The Fountainhead - Ayn Rand [PRC][Mỗi ngày một cuốn sách] Ông cố vấn [prc]Truyện Của Những Nền Văn Minh Cổ Đại - Ai Cập [PDF]Những câu truyện ngụ ngôn hay nhất thế giới [PDF]

Comment for Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]

    Only members can create comment.

    Note from VTBTClose

    Seed cho người tới sau nhé bạn