Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]

Download Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF] 
Small Description
Basic Info
Uploaded bymr_nguyenvi (VIP) at 2011-10-16 12:13:12
Action
Social
  • 19
Hot Meter
  • Views: 2567
  • Hits: 210
  • Snatched: 104 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-31 11:36:56
Peers0 Seeder | 2 Leecher


Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF] screenshots

Quote
Tên: Yu-Gi-Oh
Tác giả: Takahashi Kazuki
Thể loại: Comedy, Fantasy, School Life, Shounen, SupernaturalQuote
Thông tin

Vua trò chơi (tiếng Nhật: 遊☆戯☆王 Yūgiō) là một trong những tác phẩm tâm đắc và nổi tiếng của Takahashi Kazuki. Trước khi sáng tác ra tác phẩm này, ông từng du lịch tới Ai Cập để trợ giúp trong quá trình sáng tác. Vì thế bộ truyện Vua trò chơi vừa có mang tính chất hiện đại mà vừa mang tính chất thần thoại, đã cuốn hút người xem từ những trang truyện đầu tiên.

Trong truyện Vua trò chơi, phần Duelist (đấu bài ma thuật) kéo dài suốt bộ truyện và đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho câu chuyện trở nên hay và hấp dẫn.


Cốt truyện

Vua trò chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm(Millennium Puzzle). Nhưng cậu đã không thể hoàn thành được vì mảnh chính của trò chơi bị Joey Wheeler (Katsuya Jonouchi) ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi. Nhưng sau đó, cảm kích vì Yugi đã dùng thân mình bảo vệ cậu trong một lần bị một thằng du côn đánh, họ trở thành bạn của nhau. Joey lặn xuống nước và lấy lại mảnh chính đưa cho ông nội Yugi. Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành.

Nhưng kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác mặc dù cậu không nhận ra, đó là Yami Yugi. Cho đến khi Dark Bakura, chủ sở hữu Vòng tròn trí tuệ ngàn năm (Millennium Ring) tìm cách hại Yugi và bạn của cậu trong một trò chơi chết người, thì cũng là lúc Yugi phát hiện ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất hoảng sợ khi Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Nhưng sau đó họ trở thành bạn của nhau.

Tags

Other releases

Same genre with Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]

Tiểu thư Victoria – Knut Hamsun [PRC]Tể tướng lưu gù - Ân Văn Nghiễn [PRC]Thanh gươm quyền lực - David Gemmell [PRC]Yêu người ở bên ta | Love the one you’re with - Emily Giffin [PRC]Mắt bão _ Phan Hồn Nhiên [DOC]anh sẽ lại cưa em nhé![pdf]

Comment for Yugi ! Oh-Vua trò chơi-Bộ 1 [Full 21 tập]+Bộ 2 [5 tập] [JPG-PDF]

Only members can create comment.