[E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]

Downloaddownload[E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]Unbookmarked
Social

Uploaded bypngvnn1269 (User) at 2013-05-18 14:28:22
Small DescriptionSách hay - Chào mừng ngày lễ Phật Đản sắp tới với những cuốn sách được viết về giáo lý nhà Phật. Rất nhẹ nhàng và sâu sắc, bất cứ ai cũng có thể đọc để thêm hiểu biết. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn...
Basic InfoSize: 2.26 MB
Category: Book
Genre: Tài liệu
Source: PDF
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 821
Hits: 329
Snatched: 275 x time(s)
Last Action: 2014-07-23 23:21:06
Peers7 Seeder | 0 Leecher
Thanks by  tranhieu605 vantiensinh (orphaned) tican123 HungNguyenfx marheavens danghoanglong forspeeds sok0ol mrthanh1989 thanhndt (orphaned) caterahDisabled tuongvotuong el_condor datnguyenphuc artbyjenny tritan tonglanh ldtoan and more (thanks from 32 users in total)
Related

image

Quote
LỜI GIỚI  THIỆU


Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ  14 hiện nay  là một trong số ít các vị lãnh đạo tinh thần được tôn  kính trên toàn  thế  giới.  Không chỉ  giới  hạn  trong phạm vi tôn  giáo, sự trân trọng đối với những hoạt  động thực  tiễn và nhân cách siêu  tuyệt của Ngài  còn được cụ thể  hóa qua giải thưởng Nobel  Hòa bình năm 1989 - một trong những giải thưởng cao quý  nhất của nhân loại.

Không dừng  lại  ở sự  tu tập  hướng  đến  giải  thoát tự thân khỏi  mọi  phiền não  trong đời sống,  Ngài  còn  nêu cao hạnh nguyện của một  vị Bồ Tát  trong tinh thần Phật giáo Đại thừa, luôn  nỗ lực không mệt mỏi vì sự an vui và hạnh phúc  của hết  thảy mọi  chúng sinh. Những lời dạy của Ngài  đi thẳng vào lòng người, mang lại lợi ích lớn lao cho tất cả mọi  người  thuộc đủ mọi  tầng lớp khác nhau ở các nền  văn  hóa khác nhau, vì chúng luôn  giúp  ta giảm nhẹ  những khổ  đau  trong cuộc sống.

Tác  phẩm Tứ  diệu  đế,  được dịch  giả Võ Quang Nhân dịch từ bản Anh ngữ, là một trong những tác phẩm ghi lại những lời giảng  dạy  của đức Đạt-lai Lạt-ma được nhiều người  biết  đến  nhất ở phương Tây.  Giới thiệu tác  phẩm này  với độc giả Việt Nam, chúng tôi hy  vọng  có thể  chia sẻ những giá trị tinh thần lớn lao đã được Ngài  ban tặng đến  với tất cả mọi  người  trên tinh thần vươn  lên  hoàn thiện chính mình trong cuộc sống.

Xin  trân trọng giới thiệu cùng  bạn đọc.

NGUYỄN MINH  TIẾN


Same genre with [E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]

Lắng Nghe Điều Bình Thường [PRC]Tử vi tinh điển - Vũ Tài Lục [PDF]Phong thủy toàn tập[PRC]Photoshop tutorials v2.0 - Đặc biệt - Chào mừng Event ( .PDF, Tiếng Việt )Hướng dẫn Hoc photoshopcs-VietnameseCẩm Nang An Toàn Sức Khỏe - Sưu tầm [PDF]Học Tiếng Trung Quốc Với ChinesePod.com [PDF/ MP3]

Comment for [E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]

    Only members can create comment.