[E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]

Download [E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF] 
Small DescriptionSách hay - Chào mừng ngày lễ Phật Đản sắp tới với những cuốn sách được viết về giáo lý nhà Phật. Rất nhẹ nhàng và sâu sắc, bất cứ ai cũng có thể đọc để thêm hiểu biết. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn...
Basic Info
Uploaded bypngvnn1269 (User) at 2013-05-18 14:28:22
Action
Social
  • 32
Hot Meter
  • Views: 974
  • Hits: 353
  • Snatched: 295 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-25 00:24:23
Peers4 Seeder | 0 Leecher

[E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF] screenshots

Quote
LỜI GIỚI  THIỆU


Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ  14 hiện nay  là một trong số ít các vị lãnh đạo tinh thần được tôn  kính trên toàn  thế  giới.  Không chỉ  giới  hạn  trong phạm vi tôn  giáo, sự trân trọng đối với những hoạt  động thực  tiễn và nhân cách siêu  tuyệt của Ngài  còn được cụ thể  hóa qua giải thưởng Nobel  Hòa bình năm 1989 - một trong những giải thưởng cao quý  nhất của nhân loại.

Không dừng  lại  ở sự  tu tập  hướng  đến  giải  thoát tự thân khỏi  mọi  phiền não  trong đời sống,  Ngài  còn  nêu cao hạnh nguyện của một  vị Bồ Tát  trong tinh thần Phật giáo Đại thừa, luôn  nỗ lực không mệt mỏi vì sự an vui và hạnh phúc  của hết  thảy mọi  chúng sinh. Những lời dạy của Ngài  đi thẳng vào lòng người, mang lại lợi ích lớn lao cho tất cả mọi  người  thuộc đủ mọi  tầng lớp khác nhau ở các nền  văn  hóa khác nhau, vì chúng luôn  giúp  ta giảm nhẹ  những khổ  đau  trong cuộc sống.

Tác  phẩm Tứ  diệu  đế,  được dịch  giả Võ Quang Nhân dịch từ bản Anh ngữ, là một trong những tác phẩm ghi lại những lời giảng  dạy  của đức Đạt-lai Lạt-ma được nhiều người  biết  đến  nhất ở phương Tây.  Giới thiệu tác  phẩm này  với độc giả Việt Nam, chúng tôi hy  vọng  có thể  chia sẻ những giá trị tinh thần lớn lao đã được Ngài  ban tặng đến  với tất cả mọi  người  trên tinh thần vươn  lên  hoàn thiện chính mình trong cuộc sống.

Xin  trân trọng giới thiệu cùng  bạn đọc.

NGUYỄN MINH  TIẾN


Tags

Other releases

Same genre with [E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]

Bí quyết thành công cho tuổi teen - Adam Khoo/ Gary Lee [PDF]Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good to Great) - Jim Collins [PDF]500 Điều Cấm Kỵ Trong Cuộc Sống Hiện Đại - Hoàng Bắc [PRC]Dạy trẻ phương pháp tư duy [PRC]Văn Học Dành Cho Tuổi Học Trò [EPUB]Thái độ quyết định thành công - Wayne Cordeiro [PDF]

Comment for [E-book] Tứ diệu đế - Những lời dạy căn bản của Đức Phật - Song ngữ Eng-Vie [PDF]

Only members can create comment.