Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]

Download Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4] 
Small Description
Basic Info
Uploaded bySecretGardenLeechwarned (V For Vendetta) at 2013-04-15 05:40:09
Action
Social
  • 54
Hot Meter
  • Views: 1682
  • Hits: 727
  • Snatched: 556 x time(s)
  • Last Action: 2014-07-26 00:21:20
Peers4 Seeder | 0 Leecher
Related

image

BBC Learning English Pronunciation


Quote
Để học tốt tiếng Anh nói chung và phát âm tiếng Anh nói riêng thì có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng để có thể chuẩn hóa được ngôn ngữ này thì một trong những việc đầu tiên nhất là bạn phải nắm rõ phần phiên âm quốc tế.

Nếu không nắm rõ phần phiên âm này bạn sẽ không bao giờ học và sử dụng tốt tiếng Anh được. Hiện nay cũng có rất nhiều bộ giáo trình hướng dẫn cách học các phiên âm này. Nhưng nếu bạn chỉ được học trên giấy mà không nghe và nhìn thấy được cách phát âm của người bản xứ thì có chuẩn không? Hơn nữa nếu chỉ học trên giấy thì bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế (trong cuộc sống, trong công việc).
Nhằm giúp quý bạn đọc có được một giáo trình chuẩn về phiên âm quốc tế. Xin trân trọng giới thiệu DVD "BBC Learning English Pronunciation" của BBC. Ở DVD này, bạn sẽ được học cách phát âm các loại như: Nguyên âm đơn (Short vowels), nguyên âm đôi hay còn gọi là Nhị trùng âm (Diphthongs (double vowel sounds)), phụ âm câm (Voiceless consonants), phụ âm tiếng (Voiced consonants) và các loại phụ âm khác. Nếu chịu khó luyện tập thì chỉ trong vài ngày là bạn có thể phát âm một cách vô cùng chuẩn xác các phiên âm này.


image

Same genre with Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]

Learn freestylefootball 1 - Billy Wingrove [AVI]How to learn English well -Phương pháp học tiếng anh hiệu quả [MPG]Tạo Sức Hút Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng - Quách Tuấn Khanh (4 DVDs) [ISO]LTĐH - Môn Toán 2014TTC - Building Great Sentences: Exploring the Writer's Craft (25 DVDs) [AVI]Bộ DVD Học Làm Giàu

Comment for Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]

Only members can create comment.