Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]

DownloaddownloadHọc Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]Unbookmarked
Social

Uploaded bySecretGarden (V For Vendetta) at 2013-04-15 05:40:09
Small Description
Basic InfoSize: 679.77 MB
Category: Book
Genre: Video Books
Source: Khác
Team: VTBT
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 1526
Hits: 670
Snatched: 516 x time(s)
Last Action: 2014-04-21 21:22:44
Peers13 Seeder | 1 Leecher
Thanks by  tronghoa911 nolightson vietgabro germany8x NTS quanghieu90 ngoctudlk6 masterroshi minhtany7 kehanhkhat phongnguyen177 Gintoki01Disabled vanson20 solus183 anhanhanh79 trungnd2107 chupichapu lngchn vanquyenktb tedien27 and more (thanks from 52 users in total)
Related

image

BBC Learning English Pronunciation


Quote
Để học tốt tiếng Anh nói chung và phát âm tiếng Anh nói riêng thì có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng để có thể chuẩn hóa được ngôn ngữ này thì một trong những việc đầu tiên nhất là bạn phải nắm rõ phần phiên âm quốc tế.

Nếu không nắm rõ phần phiên âm này bạn sẽ không bao giờ học và sử dụng tốt tiếng Anh được. Hiện nay cũng có rất nhiều bộ giáo trình hướng dẫn cách học các phiên âm này. Nhưng nếu bạn chỉ được học trên giấy mà không nghe và nhìn thấy được cách phát âm của người bản xứ thì có chuẩn không? Hơn nữa nếu chỉ học trên giấy thì bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế (trong cuộc sống, trong công việc).
Nhằm giúp quý bạn đọc có được một giáo trình chuẩn về phiên âm quốc tế. Xin trân trọng giới thiệu DVD "BBC Learning English Pronunciation" của BBC. Ở DVD này, bạn sẽ được học cách phát âm các loại như: Nguyên âm đơn (Short vowels), nguyên âm đôi hay còn gọi là Nhị trùng âm (Diphthongs (double vowel sounds)), phụ âm câm (Voiceless consonants), phụ âm tiếng (Voiced consonants) và các loại phụ âm khác. Nếu chịu khó luyện tập thì chỉ trong vài ngày là bạn có thể phát âm một cách vô cùng chuẩn xác các phiên âm này.


image

Same genre with Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]

FMK_MOVIEFXM_10DVDsLynda comNghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao - Francis HùngVIP Global Leadership Program – Học Nói Tiếng Anh Tự Tin Và Hiệu QuảHow to Draw a Manga [flv]Tài liệu tự học dựng phim với Adobe Premier bằng videoCBT Nuggets - CCNA Security 640-554 [AVI]

Comment for Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Với BBC Learning English Pronunciation [MP4]

    Only members can create comment.

    Note from VTBTClose

    Seed cho người tới sau nhé bạn