The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]

DownloaddownloadThe Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]Unbookmarked
Social

Uploaded byAnonymous at 2013-03-25 08:17:07
Small Description
Basic InfoSize: 3.10 GB
Category: Book
Genre: Tài liệu
Source: Khác
Team: VTBT
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 985
Hits: 289
Snatched: 149 x time(s)
Last Action: 2014-07-25 22:07:59
Peers2 Seeder | 1 Leecher
Thanks by  phuraubap ducnguyen0901 bigsmile valkyrie thiendoduc nobenprizeDisabled thanhndt thang75nguyen (orphaned) KenVinVIPLeechwarned mrptt pingcu89 lumos_vn dinhtu dongtuan Aphongso qluongloc nadongaict cusibachvanDisabled anhtiendaica and more (thanks from 37 users in total)
Related

image

The Rosetta Stone - luyện nghe nói tiếng Anh cực đỉnh

Rosetta Stone English (American) Level 1, 2, 3, 4 & 5  (2010)
Rosetta Stone English (British) Level 1, 2, 3 (2010)


Quote
Rosetta Stone là một trong số những phần mềm luyện nghe đọc tốt nhất. Giao diện đơn giản, dễ dùng, và trong sáng , rất phù hợp với những người mới học. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động.

+ Luyện đọc: các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: the woman is eating. Hic. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.

+ Luyện nghe: bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản xứ. Phải nói là rất sướng tai.

+ Luyện nói: các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.

+ Luyện viết: chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Đặc biệt thông suốt chương trình được lồng ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vửa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?

image


CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT

image

Same genre with The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]

Những Năm Tháng Không Thể Nào Quên - Đại tướng Võ Nguyên Giáp [PRC]sức mạnh của lòng kiến nhẫn[audio book- giọng thuyết minh t.vệt][t.giả:M.J.RYAN]Nghệ Thuật Tạo Hạnh Phúc - The Art Of Happiness - Đạt Lai Lạt Ma & Howard C. Cutler [DOC]Hướng dẫn học kinh tế vĩ mô [PDF][V.T.B.T] Kỹ thuật pha chế sinh tố ( làm đẹp da) [PDF}Tổng Hợp 30 Ebooks Về Security Cho Web Application Và PHP [PDF/ CHM]The Economics of Money, Banking and Financial Markets Eight Edition - Frederic S.Mishkins

Comment for The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]

    Only members can create comment.

    Note from VTBTClose

    Seed cho người tới sau nhé bạn