The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]

Download The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO] 
Small Description
Basic Info
Uploaded byAnonymous at 2013-03-25 08:17:07
Action
Social
  • 38
Hot Meter
  • Views: 1152
  • Hits: 309
  • Snatched: 152 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-23 22:16:20
Peers0 Seeder | 0 Leecher

The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO] screenshots

The Rosetta Stone - luyện nghe nói tiếng Anh cực đỉnh

Rosetta Stone English (American) Level 1, 2, 3, 4 & 5  (2010)
Rosetta Stone English (British) Level 1, 2, 3 (2010)


Quote
Rosetta Stone là một trong số những phần mềm luyện nghe đọc tốt nhất. Giao diện đơn giản, dễ dùng, và trong sáng , rất phù hợp với những người mới học. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động.

+ Luyện đọc: các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: the woman is eating. Hic. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.

+ Luyện nghe: bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản xứ. Phải nói là rất sướng tai.

+ Luyện nói: các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.

+ Luyện viết: chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Đặc biệt thông suốt chương trình được lồng ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vửa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?

The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO] screenshots


CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT

The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO] screenshots

Tags

Other releases

Same genre with The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]

Britannica Illustrated Science Library - Bộ Sưu Tập Sách Khoa Học Thú Vị [PDF]7 A HA! Khơi sáng tinh thần giải tỏa stress [PDF]7 cuốn từ vựng Tiếng Anh hay nhất 504 Absolutely Essential Words 3rd Edition- Barron [pdf]Khai thác thủy hải sản _ Ths Hà Phước Hùng [PDF]Học tiếng anh Thương mại theo đĩa DVD tương tác - Business English socializing & small talk [DVD]

Comment for The Rosetta Stone - Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cực Đỉnh [ISO]

Only members can create comment.