Kim Bình Mai (Audio tiếng Việt) [mp3]

DownloaddownloadKim Bình Mai (Audio tiếng Việt) [mp3]Unbookmarked
Social

Uploaded bykhanhnghien (nghienk) at 2013-03-15 16:41:10
Small DescriptionGiọng đọc Mai Vân Ngọc.
Basic InfoSize: 1.77 GB
Category: Book
Genre: Audio Books
Source: Khác
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 1744
Hits: 383
Snatched: 271 x time(s)
Last Action: 2014-04-18 06:36:45
Peers7 Seeder | 0 Leecher
Thanks by  senco1080 vantiensinh ttdung565 (orphaned) thanhluanVIP nongdanmaytinh truongzxc002 atdesignt fonth daotrunganh anhtuanlee minhcafe susu2407 HungNguyenfx thang75nguyen vulong_1202 minhminhvan chocopie Badnick Nhanthemacphu and more (thanks from 38 users in total)
Related
Tác phẩm Kim Bình Mai vốn được phát triển từ một số tình tiết trong tác phẩm Thủy Hử (từ hồi 23 đến hồi 26) của Thi Nại Am.

Nội dung truyện chủ yếu mô tả cuộc đời nhiều tội ác và trụy lạc của nhân vật Tây Môn Khánh, hiệu Tứ Truyền, là người Thanh Hà, vốn là chủ một hiệu thuốc nhưng không ưa đọc sách, chỉ giỏi chơi bời phóng đãng, lại kết bạn với một bọn du côn đàng điếm.

Ông này đã có một vợ chính và ba người thiếp, nhưng thấy Phan Kim Liên có nhan sắc, ông liền lập mưu giết chết chồng nàng là Võ Đại (trong Thủy Hử truyện ghi là Võ Đại Lang), rồi cưới nàng làm thiếp.

Võ Tòng (em trai Võ Đại) báo thù, giết lầm người khác nên Tây Môn Khánh vẫn không can gì...Sau đó, Tây Môn Khánh còn mua Lý Bình Nhi về làm vợ lẽ, và gian dâm với người hầu gái của Phan Kim Liên là Bàng Xuân Mai.

Nhờ thông đồng với quan lại, Tây Môn Khánh trở thành một cường hào. Rồi nhờ nhận Thái Kinh (một trọng thần) làm cha nuôi, ông được bổ làm một chức quan coi việc xử án trong huyện, nên tha hồ đổi trắng thay đen để ức hiếp dân lành. Có tiền, có thế, ông ta lại càng ăn chơi phóng đãng, hoang dâm vô độ, để rồi cuối cùng lâm bạo bệnh mà chết (hồi thứ 80).

Tiếp theo, Kim Liên và Xuân Mai (lúc này không còn Lý Bình Nhi vì đã ốm chết ở hồi 63) lại thông dâm với con rể của Tây Môn Khánh là Trần Kính Tế. Việc bị phát giác, cả hai bị Nguyệt Nương, vợ cả của Tây Môn Khánh, đuổi khỏi nhà. Võ Tòng tình cờ gặp Kim Liên ở nhà Vương bà bèn giết chết (hồi 87).

Phần Xuân Mai thì bán cho viên quan họ Chu (Chu Tú), được ông này yêu lại có con nên được làm vợ cả. Gặp lại Trần Kính Tế, Xuân Mai giả gọi là em, tìm cách đưa vào nhà để thông dâm như cũ. Khi quan họ Chu đi đánh Tống Giang có công, được thăng quan, Kính Tế cũng được thăng làm tham mưu vì có dự phần. Đến hồi 99, Kính Tế bị đâm chết vì kết oán với Trương Thắng. Khi quân Kim tràn vào lấn cướp, Chu Tú tử trận, Xuân Mai sau đó cũng chết đột ngột vì dâm dục quá độ với người con chồng là Chu Nghĩa (hồi 100).

Gặp cảnh nước nhà loạn lạc, Nguyệt Nương dắt đứa con trai độc nhất của họ Tây Môn là Hiếu Ca trốn chạy. Dọc đường, gặp một nhà sư cho biết Hiếu Ca chính là kiếp sau của Tây Môn Khánh, phải xuất gia đầu Phật mới khỏi nạn. Nghe lời, Nguyệt Nương bèn gửi con vào cửa Phật, sau trở thành nhà sư Minh Ngộ.

Same genre with Kim Bình Mai (Audio tiếng Việt) [mp3]

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc - How Full Is Your Bucket - Tom Rath & Donald O. Clifton, Ph.D [mp3] 128kbpsLuyện Nghe - Nói - Đọc - Viết Tiếng Anh [WMA]99 Điều Không Đáng Bận Tâm - Thu Nhi [MP3]Personal Power: Khám phá sức mạnh bản thân của BillGate [Audio Book][Audio Book] [Tiếng Việt] Harry Potter Collection 1-7Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Của Donald Trump [Audio Book]Bí quyết để tuyển dụng và đãi ngộ người tài [Audio - Tiếng Việt]

Comment for Kim Bình Mai (Audio tiếng Việt) [mp3]

    Only members can create comment.