Kanji Look and learn [PDF]

DownloaddownloadKanji Look and learn [PDF]Unbookmarked
Social

Uploaded bymastertan (Crazy User) at 2013-03-05 15:50:57
Small Description
Basic InfoSize: 129.01 MB
Category: Book
Genre: Tài liệu
Source: PDF
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 1968
Hits: 238
Snatched: 185 x time(s)
Last Action: 2014-07-23 17:16:29
Peers3 Seeder | 0 Leecher
Thanks by  ChimSA vinhhi202 (orphaned) tdvdung quyty2013 tungbill87Disabled dabeo windy0603 magiamtu dkphuc bigstone manhcuong142 gangtabk avarido thanhndt haylentieng chipvn artwood qluongloc nguyenxviet and more (thanks from 31 users in total)
Related
image


Quote

Kanji Look and Learn là cuốn sách dạy Kanji hay hiếm thấy mà các bạn không thể bỏ qua. Đây là cuốn hướng dẫn học Hán tự kèm theo của giáo trình nổi tiếng Genki, gồm 512 Kanji phổ biến được chia làm 32 bài, mỗi bài chúng ta sẽ được học 16 chữ và mỗi chữ thì được miêu tả rất chi tiết khiến bạn bạn khó có thể không ghi nhớ được nó. Với mình thì đây là lần đầu tiên mình đọc 1 cuốn sách về Kanji mà chỉ cách học cách ghi nhớ đúng ý đến thế, bởi muốn nhớ được lâu và mở rộng ra nhiều chữ thì cách học là quan trọng nhất, phải biết cách chiết tự, biết đâu là phần chỉ âm, đâu là phần chỉ nghĩa, phải nhớ cấu tạo chữ đó từ những bộ thủ nào... và sau cùng là phải so sánh với những chữ tương tự để nhận ra sự khác biệt tránh nhầm lẫn sau này. Đặc biệt là cuối cuốn sách sẽ có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ , âm On âm Kun, cũng như theo thứ tự âm Hiragana. Tóm lại với cách dạy gần gũi logic và dễ hiểu, thì Kanji Look and Learn xứng đáng là cuốn sách hàng hàng đầu trong kho sách Kanji của bạn.

Same genre with Kanji Look and learn [PDF]

Các Nhà Thơ Đoạt Giải Nobel Và Các Tác Phẩm [PRC]Phong Thủy Về Nhà Ở Và Cơ Sở Buôn Bán - Đoàn Văn Thông [PDF]97 cách để có được cơ thể cân đối [chm]Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử [PDF]G. C. Thornley - An Outline of English Literature [PDF] Essay Writing For English Test [PDF]Teach Yourself VISUALLY Color Knitting (Teach Yourself VISUALLY Consumer) by Mary Scott Huff

Comment for Kanji Look and learn [PDF]

    Only members can create comment.