Kanji Look and learn [PDF]

DownloaddownloadKanji Look and learn [PDF]Unbookmarked
Social

Uploaded bymastertan (Crazy User) at 2013-03-05 15:50:57
Small Description
Basic InfoSize: 129.01 MB
Category: Book
Genre: Tài liệu
Source: PDF
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 1706
Hits: 226
Snatched: 177 x time(s)
Last Action: 2014-04-21 05:20:59
Peers2 Seeder | 0 Leecher
Thanks by  ChimSAWarned vinhhi202 JayPham tdvdung quyty2013 tungbill87 dabeo windy0603 magiamtu dkphuc bigstone manhcuong142 gangtabk avarido thanhndt haylentieng chipvn artwood qluongloc nguyenxviet and more (thanks from 31 users in total)
Related
image


Quote

Kanji Look and Learn là cuốn sách dạy Kanji hay hiếm thấy mà các bạn không thể bỏ qua. Đây là cuốn hướng dẫn học Hán tự kèm theo của giáo trình nổi tiếng Genki, gồm 512 Kanji phổ biến được chia làm 32 bài, mỗi bài chúng ta sẽ được học 16 chữ và mỗi chữ thì được miêu tả rất chi tiết khiến bạn bạn khó có thể không ghi nhớ được nó. Với mình thì đây là lần đầu tiên mình đọc 1 cuốn sách về Kanji mà chỉ cách học cách ghi nhớ đúng ý đến thế, bởi muốn nhớ được lâu và mở rộng ra nhiều chữ thì cách học là quan trọng nhất, phải biết cách chiết tự, biết đâu là phần chỉ âm, đâu là phần chỉ nghĩa, phải nhớ cấu tạo chữ đó từ những bộ thủ nào... và sau cùng là phải so sánh với những chữ tương tự để nhận ra sự khác biệt tránh nhầm lẫn sau này. Đặc biệt là cuối cuốn sách sẽ có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ , âm On âm Kun, cũng như theo thứ tự âm Hiragana. Tóm lại với cách dạy gần gũi logic và dễ hiểu, thì Kanji Look and Learn xứng đáng là cuốn sách hàng hàng đầu trong kho sách Kanji của bạn.

Same genre with Kanji Look and learn [PDF]

[Event Book] MacMilan- IELTS Graduation [WMA/ PDF][V.T.B.T]Giáo Trình Cơ Học - Bạch Thành Công Ngữ pháp -Và các thì trong Tiếng Anh [HTM]O'Reilly Head First Complete Collection (2003-2012)[Event Book] Hướng dẫn cách làm ảo thuật (Phần 1 - Ảo thuật hóa học) [PDF] [CHM]Nguyên lý 80/20 - Bí quyết làm ít được nhiều [PRC]Bộ tiêu chuẩn BSI (British Standards Institution)

Comment for Kanji Look and learn [PDF]

    Only members can create comment.