Thập Bát La Hán Quyền Toàn Tập - Đoàn Tâm Ảnh [PRC]

Download Thập Bát La Hán Quyền Toàn Tập - Đoàn Tâm Ảnh [PRC] 
Small DescriptionThập Bát La Hán Quyền là một chế tác của lão sư Đoàn Tâm Ảnh và cũng là một phần quan trọng trong võ công của môn phái Võ Lâm Chánh Tông do lão sư Đoàn Tâm Ánh sáng lập.
Basic Info
Uploaded byhoangb0t (Bruce Wayne) at 2013-02-28 00:03:20
Action
Social
  • 27
Hot Meter
  • Views: 2966
  • Hits: 336
  • Snatched: 212 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-31 11:15:53
Peers4 Seeder | 1 Leecher
Thập Bát La Hán Quyền Toàn Tập - Đoàn Tâm Ảnh [PRC] screenshots


Quote
Lời nói đầu

Thập Bát La Hán Quyền là một chế tác của lão sư Đoàn Tâm Ảnh và cũng là một phần quan trọng trong võ công của môn phái Võ Lâm Chánh Tông do lão sư Đoàn Tâm Ánh sáng lập.

Hai mươi năm trước đây, một cao đồ của môn phái võ sư Hùng Thanh đã giới thiệu Thập Bát La Hán Quyền, qua hai tác phẩm đã xuất bản. Do sự hạn chế về thời gian soạn thảo và do tình trạng ấn loát thuở đó chưa được cải tiến nên việc làm của võ sư Hùng Thanh không trọn vẹn như mong ước. Trên thực tế, võ sư Hùng Thanh chỉ mới giới thiệu một số bài trong Tiểu Môn La Hán và lướt qua phần phân thế. Do đó, mặc dù cả hai tác phẩm trên đều được bạn đọc đón tiếp nồng nhiệt nhưng vẫn chưa thật sự giải tỏa mọi thắc mắc.

Để đáp ứng yêu cầu của bạn đọc muốn nắm vững toàn thế 18 bài Thập Bát La Hán Quyền, cuốn sách này được biên soạn và ấn hành. So với hai mươi năm trước đây, việc biên soạn và ấn hành tương đối gặp nhiều thuận lợi hơn. Phần kỹ thuật trong 18 bài được đích thân lão sư Đoàn Tâm Anh diễn giải, chú thích. Trong khi đó, phần diễn thế được thực hiện với sự tham gia của nhiều cao đồ trong môn phải Võ Lâm Chánh Tông như Lê Văn Lý, Lạc Hà,Võ Ngọc Long, Nguyễn Văn Thiện, Huỳnh Hữu Hiệp và một số môn sinh của môn phái. Chúng tôi hy vọng với những thuận lợi đó, Thập Bát La Hán Quyền toàntập sẽ thực sự giúp ích cho bạn đọc nhất là về mặt hướng dẫn thực hành và về mặt nhận thức rõ tác dụng của các thức căn bản.

Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu chắc chắn rằng không có việc làm nào đạt tới mức hoàn hảo. Với khả năng hạn chế về võ học của người soạn thảo, cuốn sách sẽ khó tránh vướng vấp sai sót. Chúng tôi chân thành mong nhận được sự chỉ giáo của các bậc thức giả, đặc biệt là của các võ sư tiền bối vẫn hằng nuôi tâm nguyện dìu dắt thế hệ hậu lai. Sự chỉ giáo của quí vị không chỉ thể hiện tấm lòng ưu ái đối với người soạn sách cùng toàn thể bạn đọc mà còn thể hiện rõ ràng tinh thần võ đạo mà quí vị là những biểu tượng. Chúng tôi xin mời tới quí vị lòng tri ân sâu sắc nhất đối với những chỉ giáo đó. Riêng với bạn đọc, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi thắc mắc do nội dung tác phẩm nêu ra và sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các bạn giải tỏa.

Tags

Other releases

Same genre with Thập Bát La Hán Quyền Toàn Tập - Đoàn Tâm Ảnh [PRC]

[Event book] Những người thích đùa - Azit Nexin [PDF]Bí mật của may mắn.PRC - tác giả : Alex Rovira và Fernando Trías de BesExpress - Writing Skills Success In 20 Minutes a Day (4th Edition) [PDF]Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm - Đào Tử HạAdobe After Effects CS6 Classroom In A Book [PDF/ Epub]Những cây thuốc ở Việt Nam có tác dụng chống ung thư [PRC]

Comment for Thập Bát La Hán Quyền Toàn Tập - Đoàn Tâm Ảnh [PRC]

Only members can create comment.