Kiến Thức Cơ Bản Và Hướng Dẫn Sử Dụng Windows 8 Toàn Tập [E-BOOK VTBT] [PDF]

DownloaddownloadKiến Thức Cơ Bản Và Hướng Dẫn Sử Dụng Windows 8 Toàn Tập [E-BOOK VTBT] [PDF]Unbookmarked
Social

Uploaded bythanhtradn91 (╚ Lặng Lẽ Lạnh Lùng Lạc Lối ╗) at 2013-01-26 09:31:26
Small DescriptionDự Án EBook E-Book Team (VTBT) & VIETFORUM
Basic InfoSize: 10.56 MB
Category: Book
Genre: Tài liệu
Source: PDF
Team: VTBT
Actionreport Report torrent
Hot MeterViews: 5414
Hits: 2262
Snatched: 1870 x time(s)
Last Action: 2014-04-18 20:01:18
Peers35 Seeder | 0 Leecher
Thanks by  Dual quachduthon tonystark236 mtrang2010 StupidBuds ngoctudlk6 sangminh93 quycvmobile nnminh52 bachleevn ngoctune mrthanh1989 nhanma1212 muamuatrensuoi HODEN thatbocon max13 anhhaipro gienco kants0 and more (thanks from 230 users in total)
Related


image

E-BOOK (VTBT) XIN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN ĐỌC EBOOK:

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 8
KIẾN THỨC CƠ BẢN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WINDOWS 8 TOÀN TẬP

THỰC HIỆN : thanhtradn91, bienphongvnn – E-Book (VTBT)
WWW.VIETTORRENT.VN - WWW.VIETFORUM.VN


Quote
THƯ NGỎ CỦA NHÓM E-BOOK (VTBT)

Các bạn thân mến!
Trong thời đại công nghệ thông tin Internet ngày càng phát triển như hiện nay, Ebook như là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng mạng và không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại. Chúng tôi – Nhóm E-Book (VTBT) đã cố gắng số hóa cuốn sách này với hy vọng mang đến cho các bạn những tiện ích nhất định khi sử dụng Ebook.
Đầu tiên, E-Book (VTBT) chân thành xin lỗi Tác Giả và NXB vì đã thực hiện Ebook khi chưa được sự đồng ý của bên liên quan.
Tiếp đến, mong các bạn sử dụng Ebook một cách hợp lí, tránh in ấn, photo nhân bản để giữ gìn giá trị vốn có của cuốn sách in.
Việc sử dụng Ebook này là miễn phí. Do đó, E-Book (VTBT) không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót gì trong quá trình biên tập Ebook.
Cuối cùng, chúng tôi hy vọng độc giả yêu sách nên sở hữu cho mình cuốn sách in để trải nghiệm và đánh giá được tốt hơn về Ebook lẫn sách in, cũng như ủng hộ về mặt tài chính cho Tác Giả và NXB.
Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn trân trọng đến Tác Giả, NXB đã mang đến cho người đọc những cuốn sách vô cùng giá trị.
Và xin cảm ơn các độc giả đã ủng hộ E-Book (VTBT).
Trân trọng!

NHÓM E-BOOK (VTBT) - WWW.VIETTORRENT.VNimage

image

image


Quote
Giới Thiệu:

Windows 8 là hệ điều hành mới nhất được Microsoft đưa ra thị trường vào thời gian gần đây. Có rất nhiều tính năng mới cũng như thủ thuật hữu ích trên Windows 8 dành cho người sử dụng khám phá và tìm hiểu. Sự mới mẻ đó có lẽ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình thích ứng với win8. E-VTBT kết hợp với diễn đàn Vietforum đã quyết định thực hiện ebooks này với mong muốn chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản nhất về windows 8 và một số thủ thuật được thu thập và nghiên cứu trong suốt một quá trình thực hiện. Hy vọng ebook này sẽ giúp ích các bạn thật nhiều trong quá trình sử dụng hệ điều hành mới này. Thân ái!Quote
image

Nội dung được thực hiện bởi [V.T.B.T] (VietTorrent Book Team)
Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy Torrent từ "Viettorrent.vn"Same genre with Kiến Thức Cơ Bản Và Hướng Dẫn Sử Dụng Windows 8 Toàn Tập [E-BOOK VTBT] [PDF]

Giáo Trình Language In Use - Cambridge (Full)Tiếng Việt - Tiếng Mỹ rắc rối - Lê Anh Tuấn [PDF]10 Ngày Để Em Phải Yêu Anh [PRC]Chiến lược đại dương xanh - W Chan Kim - Renée Mauborgne [PDF]Tự Học Design CS2 [PDF]French Language Learning Pack (Updated)25 Bí Mật Bán Hàng - Sưu tầm [PDF]

Comment for Kiến Thức Cơ Bản Và Hướng Dẫn Sử Dụng Windows 8 Toàn Tập [E-BOOK VTBT] [PDF]

    Only members can create comment.

    Note from VTBTClose

    Seed cho người tới sau nhé bạn