English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI]

Download English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI] 
Small DescriptionBộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay...
Basic Info
Uploaded bySecretGarden (V For Vendetta) at 2012-10-25 17:26:11
Action
Social
  • 151
Hot Meter
  • Views: 6435
  • Hits: 1561
  • Snatched: 969 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-31 17:53:01
Peers7 Seeder | 0 Leecher
English Today - DvDRip - Full (Sub Eng)

English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI] screenshots

English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát.

Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan. Toàn bộ bối cảnh của các đoạn hội thoại được xây dựng dựa vào các mối quan hệ bạn bè giữa năm người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau (Jack - America, Anne - England, Alice - Australia, Peter Nash và Sharon đến từ Canada). Ngoài ra, bạn còn được gặp cô giáo Louise. Người sẽ hướng dẫn, bạn học tiếng Anh trong toàn bộ series này. Bên cạnh 5 người bạn và cô giáo Louise, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm khi xem và thực hành tiếng Anh trong bộ đĩa này.

List:
1. BEGINER: 4DVD ( DVD 1 - DVD 4)
2. ELEMENTARY: 4DVD ( DVD 5 - DVD 8)
3. LOWER: 4DVD (DVD 9 - DVD 12)
4. UPPER: 5DVD (DVD 13 - DVD 17)
5. ADVANCE: 5DVD (DVD 18 - DVD 22)
6. BUSINESS: 4DVD ( DVD 23 - DVD 26)


English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI] screenshots

:8: CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT
:8:
English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI] screenshots

Tags

Other releases

Same genre with English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI]

Công thức Lion - 38 Công thức Súp và món Hầm tuyệt vời nhất [PDF]Kỉ năng đi đến thành công và làm giàu - Tầm thức người chiến thắng [DVD]Tạp chí thế giới update - chủ đề Car [tạp chí Top Gear] [2011] [PDF]Fifty Shades of Grey - E.L James [PDF-PRC-EPUB]image host " src="./pic/ajax-loading.gif" />Phi Lý Trí - Predictably Irrational : The Hidden Forces That Shape Our Decisions [Dan Ariely][PDF] [Bản tiếng Anh] Data Mining: Concepts and Techniques, Third Edition by Jiawei Han

Comment for English Today - DvDRip - Full (Sub Eng) [PDF/ AVI]

Only members can create comment.