Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1]

Download Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] 
Small DescriptionGame bắn súng hay mọi thời đại
Basic Info
Uploaded byboychienbn (User) at 2012-09-04 15:29:29
Action
Social
  • 40
Hot Meter
  • Views: 5261
  • Hits: 880
  • Snatched: 137 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-18 07:28:47
Peers0 Seeder | 0 Leecher
Đây là phiên bản đầu tiên phát hành năm 1988 tên gọi là Half-Life ver 1.1
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Half-Life là một trò chơi điện tử khoa học giả tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (first-person shooter) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998, game engine của trò chơi (Goldsource) được xây dựng dựa trên nền tảng của Quake game engine . Ban đầu được phát hành cho PC chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows, và sau đó chuyển sang PlayStation 2 của Sony và Dreamcast của Sega, mặc dù phiên bản trên Dreamcast chưa bao giờ được phát hành chính thức.
Những sự kiện trong Half-Life xảy ra ở khu Nghiên Cứu Black Mesa trong một hoang mạc thuộc bang New Mexico, một khu liệp hợp giả tưởng có nhiều điểm giống với Phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos (Mỹ) và Vùng 51. Nhân vật chính là Gordon Freeman, một nhà vật lý lý thuyết, sống sót sau một thí nghiệm thất bại khi một làn sóng cộng hưởng làm thủng không gian, gần như phá hủy cả khu nghiên cứu, mở đường cho các sinh vật ngoài hành tinh từ Xen, một thế giới khác xâm nhập vào Black Mesa. (Thảm họa này được biết đến với tên Black Mesa Incident - Thảm họa Black Mesa)
Trong quá trình Freeman tìm đường thoát khỏi khu liên hợp đổ nát để tìm sự giúp đỡ cho những người bị thương, anh sớm khám phá ra rằng mình đang bị truy sát bởi hai thế lực: sinh vật ngoài hành tinh và lính của biệt đội Hazardous Environment Combat Unit (HECU), một đội đặc nhiệm của Mĩ với nhiệm vụ tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh, đồng thời diệt mọi nhân chứng- các nhân viên của Black Mesa và cả Gordon Freeman, nhằm che giấu sự việc. Khi Gordon lên được mặt đất, anh nhận ra nơi đây dã trở thành chiến trường giữa lực lượng HECU và các sinh vật ngoài hành tinh. Trước khi các đợt không kích của quân đội bắt đầu, Gordon trú ẩn tại khu liên hợp Lambda (Lambda Complex), nơi đầu tiên sử dụng công nghệ dịch chuyển tức thời và được biết có một sinh vật đang giữ cổng không gian cho phép quân đội Xen xâm nhập Black Mesa. Gordon tới Xen qua cổng dịch chuyển và tiêu diệt Nihilanth-"trùm" cuối game, kết thúc cuộc xâm lăng của các sinh vật Xen.
Khi chết, Nihilanth gây ra một vụ nổ khiến Gordon bất tỉnh, anh sau đó được cứu bởi một người đàn ông bí ẩn. Gordon quan sát thấy người này ít nhất mỗi chương một lần. Ông ta có vẻ như đang theo dõi Gordon và luôn biến mất mỗi khi Gordon tới được ví trí ông ta vừa đứng. Người này cho Gordon hai lựa chọn: trở thành nhân viên của ông ta hoặc từ chối và "hối tiếc". Game có hai cái kết dựa trên lựa chọn này của người chơi.
Cốt truyện của game được viết bởi nhà văn Marc Laidlaw, tác giả của một số tác phẩm văn học kinh dị - khoa học viễn tưởng như The 37th Mandala, Dad's Nuke, Neon Lotus... Ngoài ra, Half-life còn chịu ảnh hưởng của các game FPS nổi tiếng của iD software như Doom, Quake.
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Cấu hình tối thiểu:
Windows 98 hoặc Windows NT 4.0 trở lên
Cpu: pentium3 700mh trở lên
Vga: geforce 2+ 32mb trở lên
Ram:256mb
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Mình đã giải nén cho các bạn rồi.Giờ các bạn tìm file hl(Half-Life Launcher).exe  rồi enter,nó bắt điền key các bạn đúp chuột vào file cdkeygen.Vậy là bây giờ có thể chơi được rồi.
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots
Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1] screenshots

Tags

Other releases

Same genre with Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1]

LEGO The Hobbit-RELOADED [ISO|Adventure|2014]Crysis 2-FLT [Full ISO/Action/2011]The Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Deluxe Edition-WaLMaRTCall of Duty Black Ops II Crackfix-SKIDROWDarksiders II Update 2 - SKIDROW [Full ISO/Action/2012]Batman Arkham Origins-RELOADED 2013 [PC GAME l ISO]

Comment for Half Life 1.1[CS 1.1 , Counter Strike 1.1]

Only members can create comment.