Bộ sách đĩa Effortless English AJ.Hoge-Phương pháp tự học tiếng anh mới. [PDF]

Download Bộ sách đĩa Effortless English AJ.Hoge-Phương pháp tự học tiếng anh mới. [PDF] 
Small Description
Basic Info
Uploaded byducanhhust (Power User) at 2011-11-27 11:31:10
Action
Social
  • 85
Hot Meter
  • Views: 4829
  • Hits: 959
  • Snatched: 441 x time(s)
  • Last Action: 2014-10-26 00:57:20
Peers1 Seeder | 0 Leecher
EFFORTLESS ENGLISH- PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
CHỈ SAU 6 THÁNG HỌC MÀ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH GIỎI HƠN 12 NĂM HỌC TIẾNG ANH Ở PHỔ THÔNG

Quote

http://www.effortlessenglishclub.com

Trong tình hình giá tất cả các dịch vụ liên tục tăng cao như hiện nay thì chi phí cho một khóa học tiếng anh cộng thêm chi phí xăng, hao mòn xe cộ, tiền gởi xe, thời gian thay bỏ ra để tới lớp học là một con số không nhỏ, nhưng hiệu quả thu được lại rất nhỏ, bời vì lý do rất đơn giản đó là học tiếng anh không thể giỏi được trong vòng 1 hai khóa học mà cần phải học bền bỉ, mỗi ngày học một ít nhưng ngày nào cũng phải học, và phải học suốt đời giống như chúng ta nói tiếng Việt hàng ngày vậy. Giải pháp hiện nay là tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ có mức học phí thiệt rẻ, đóng trọn gói một lần duy nhất và cho phép bạn học đến khi nào bạn nói tiếng anh lưu loát thì thôi, thời gian học phải linh hoạt vào những giờ bạn rảnh, giáo trình học hay, giáo viên người bản ngữ và phải có chuyên môn sư phạm.

How To Speak Excellent English
In 6 Months Or Less

NÓI VỀ TÁC GIẢ :
A.J.Hoge - một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt.

Hiện tượng trên phát sinh là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác. Điều này đã khiến sinh viên mang một tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và cho những người học Anh ngữ nói chung. A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng AnhSÁCH EFFORTLESS ENGLISH A.J.HOGE

Quyển 1.Original Effortless English (DVD1):186 trang
Quyển 2. Learn Real English-Vol 1 (DVD2):511 trang
Quyển 3. Learn Real English-Vol 2 (DVD2):466 trang
Quyển 4. Flow English (DVD3) : 39 trang
Quyển 5. Business English (DVD4) : 49 trang
Quyển 6. Power English Now (DVD5) : 482 trang


Tài liệu này có bạn up rồi, nhưng đang seed dỡ thì không tiếp tục seed nữa. Nên mình upload bộ của mình lên.

Tags

Other releases

Same genre with Bộ sách đĩa Effortless English AJ.Hoge-Phương pháp tự học tiếng anh mới. [PDF]

Bí Kíp Nhậu Không Xỉn [DOC]Tổng Hợp 63 Ebooks Những Bí Quyết Cải Thiện Bản Thân [PRC/ PDF]Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ [PRC]Karate_for_all - Tài liệu Karate [DVIU]Yêu nháp - Đoàn Thạch Biền [PRC]The C++ Standard Library: A Tutorial and Reference (2nd Edition) by Nicolai M. Josuttis [pdf]

Comment for Bộ sách đĩa Effortless English AJ.Hoge-Phương pháp tự học tiếng anh mới. [PDF]

Only members can create comment.